Barbie Video Game Hero (2017) บาร์บี้ ผจญภัยในวีดีโอเกมส์

Barbie Video Game Hero
หนังยอดนิยม หนังฟรี ดูหนังใหม่ 2018 หนัง อาร์ HD ไม่มีโฆษณา iPhone iPad iOS Android

คะแนนเฉลี่ย 0 / 5. จำนวนโหวต 0

ดูหนังออนไลน์ Barbie Video Game Hero: บาร์บี้: ผจญภัยในวีดีโอเกมส์ 2017

ปล่อยออกมาแล้วสำหรับภาพยนตร์แอนิเมชั่น Barbie ล่าสุดในตอนที่ชื่อว่า Barbie : Video Game Hero ผลงานจาก Universal Pictures ที่ไม่ได้ฉายในโรงภาพยนตร์ และพร้อมเสิร์ฟความสนุกส่งตรงถึงบ้านในรูปแบบ Video และ DVD เพื่อเอาใจเด็กหญิงตัวน้อยๆ โดยเฉพาะ กับเรื่องราวที่ให้แง่คิดบทเรียนชีวิตเกี่ยวกับมิตรภาพ ความเชื่อมั่นในตนเอง และการทำงานเป็นทีม แน่นอนว่าตอนล่าสุดนี้ยังคงกลับมาพร้อมเนื้อหาที่เป็นไปตามสูตรสำเร็จของ Barbie เธอมีความสวย เก่งกาจในทุกด้านและไม่มีอะไรที่เธอทำไม่ได้

เธอเป็นแรงบันดาลใจให้เด็กผู้หญิงทั้งโลก ความดีงามอย่างหนึ่งที่ทีมผู้สร้างใส่เข้ามาในตอนนี้คือมุกและบรรยากาศเก่าๆ ชวนให้นึกถึงภาพยนตร์ The Goonies (1985)’ หรือแม้แต่ James Bond ที่ทำให้ผู้ใหญ่อย่างเราๆ ไม่อาจละสายตาจากการ์ตูนเรื่องนี้ได้ แถมยังมีส่วนคล้าย ‘Tron’ อยู่ไม่น้อย Video Game Hero เล่าเรื่องราวเมื่อ บาร์บี้ ถูกดูดเข้าไปในโลกของวิดีโอเกม และเธอก็ตื่นเต้นที่เห็นตัวเองแปลงร่างเป็นยอดนักโรลเลอร์สเก็ต

ซึ่งในเกมนี้ เธอได้พบกับคิวตี้ ก้อนเมฆเพื่อนซี้ที่เปลี่ยนรูปร่างได้สารพัด และเบลล่า เจ้าหญิงนักโรลเลอร์สเก็ต ภารกิจของทั้งสองคือการค้นหาตัวอิโมจิจอมซนที่พยายามเป็นผู้ครองเกมและในขณะที่พวกเธอฝ่าด่านได้ไปทีละระดับบาร์บี้ต้องใช้ความสามารถในการเล่นเกมระดับเซียนของเธอผสมผสานการคิดนอกกรอบ เพื่อช่วยเหลือทีม และเอาชนะเกมนี้ให้ได้ในภาคนี้ยังคงธีมสีสันสดใสสไตล์ Barbie เช่นเคย

แต่เน้นโทนม่วงชมพูดูหวานแหวว ผสมกับดนตรีประกอบแนวป๊อปฟังสนุกสนาน นอกจากนี้ ยังเลือกใช้บล็อกคาแรคเตอร์ที่ให้ความรู้สึกเหมือนกำลังเล่นเกม ‘Minecraft’ ผสม ‘Super Mario’ นิดๆ พร้อมทั้งมีการแทรกมุกตลกได้อย่างลงตัวทีเดียวนอกจากจะเป็นการ์ตูนที่มีคาแรคเตอร์น่ารักเอาใจคุณหนูๆตามแบบฉบับแอนิเมชั่น Barbie แล้ว ในตอน Video Game Hero นี้ยังมีปมสนุกๆ ให้แฟนรุ่นใหญ่ได้ขบคิดตามด้วยเรียกได้ว่าคุ้มค่าแก่การรับชมกันทั้งครอบครัวจริงๆ

เรื่องที่ใกล้เคียง

ดูเลย
Dhira (2020) 8.0 YEAR: 2020
ดูเลย
ดูเลย
Safeguard (2020) 5.3 YEAR: 2020
ดูเลย
On the Rocks (2020) 6.6 YEAR: 2020
ดูเลย
ดูเลย
ดูเลย

เรื่องอื่นๆ

ดูเลย
Looks That Kill (2020) 6.2 YEAR: 2020
ดูเลย
Life in a Year (2020) 5.2 YEAR: 2020
ดูเลย
ดูเลย
Uncle Frank (2020) 6.9 YEAR: 2020
ดูเลย