Fist Fight (2017) ครูดุดวลเดือด

ปี: 2017
IMDB: 5.6
หนังตลก
Fist Fight
หนังยอดนิยม หนังฟรี ดูหนังใหม่ 2018 หนัง อาร์ HD ไม่มีโฆษณา iPhone iPad iOS Android

คะแนนเฉลี่ย 0 / 5. จำนวนโหวต 0

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Fist Fight ครูดุดวลเดือด 2017

แนว/ประเภท : Comedy
กำกับภาพยนตร์ : Richie Keen
เขียนบทภาพยนตร์ : Van Robichaux, Evan Susser
นักแสดงนำ : Ice Cube, Charlie Day, Tracy Morgan, Jillian Bell, Dean Norris, Christina Hendricks
อัตราส่วนภาพ : 1.85 : 1
ความยาว : 91 นาที MPAA
เรทติ้ง : R
ผู้ผลิต/สตูดิโอ/ผู้จำหน่าย : New Line Cinema, Village Roadshow Pictures, 21 Laps Entertainment, Wrigley Pictures, Van Brand, Warner Bros.

Fist Fight ครูดุดวลเดือด เรื่องราวของครูสอนภาษาอังกฤษผู้นอบน้อม Andy Campbell (แสดงโดย Charlie Day) ที่ต้องมาเผชิญชะตากรรมในโรงเรียน Roosevelt High School เมื่อเขาต้องพบกับบรรดาครูและนักเรียนสุดเกรียน นอกจากจะต้องโดนนักเรียนวัยคะนองคอยกลั่นแกล้งอยู่บ่อยๆ แล้ว ยังดันไปขัดขา Strickland (แสดงโดย Ice Cube) ครูสอนประวัติศาสตร์ขาโหดเข้าโดยไม่ตั้งใจ จนถูกครูใหญ่ Tyler (แสดงโดย Dean Norris) เรียกไปพบและเกือบจะทำให้ Strickland ถูกไล่ออก

ซึ่งกลายเป็นจุดเริ่มต้นของการท้าสู้ในวันสุดท้ายก่อนปิดภาคเรียน ถึงแม้ว่า Andy จะพยายามหลีกเลี่ยงและปฏิเสธแต่ก็ไม่สำเร็จ เมื่อข่าวแพร่กระจายไปทั่วโรงเรียน เหล่านักเรียนตัวแสบทั้งหลายต่างตั้งใจรอคอยการต่อสู้ของพวกเขา งานนี้ Andy จึงต้องจำใจต่อสู้กับครู Strickland ขาโหด โดยว่าจ้างคนมาช่วยซ้อมการต่อสู้ เขาจะเอาชนะได้หรือไม่ เรื่องราวจะสนุกแค่ไหน ต้องไปติดตามชมกันในภาพยนตร์เรื่องนี้ มันเป็นเรื่องราวประสบการณ์วันแย่ๆ ของครูคนหนึ่งซึ่ง ผกก. พยายามจะทำให้หนังออกมาเป็นหนังตลก แต่ความจริงแล้วมันกลับดูไม่ตลก เพราะตัวเอกของเรื่องซึ่งอันที่จริงนั้นก็คือครู Strickland ต่างหาก และความโกรธความฉุนเฉียวของเขาสะท้อนให้เห็นความผิดปกติทางอารมณ์ของครูที่ถูกคุกคามโดยนักเรียนและถูกทำลายโดยระบบบริหาร แต่เขาก็ยังคงเป็นครูทำหน้าที่ให้ความรู้แก่นักเรียนต่อไป และบทเรียนที่เขามอบให้กับครู Campbell ก็คือเรื่องความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันนั่นเอง ดูแล้วเขาก็ไม่ใช่ครูที่แย่และก็มีเหตุผลดีๆ ที่ทำอย่างนั้นน่ะ เรียกว่าทั้งตลกและยังแฝงแง่คิดอีกด้วย

เรื่องที่ใกล้เคียง

Looks That Kill (2020) 6.2 YEAR: 2020
ดูเลย
Save Yourselves! (2020) 5.8 YEAR: 2020
ดูเลย

เรื่องอื่นๆ

ดูเลย
Looks That Kill (2020) 6.2 YEAR: 2020
ดูเลย
Black Box (2020) 5.9 YEAR: 2020
ดูเลย
The Furies (2019) 5.4 YEAR: 2019
ดูเลย
ดูเลย
Save Yourselves! (2020) 5.8 YEAR: 2020
ดูเลย
ดูเลย