LEGO Friends Girlz 4 Life (2016) เลโก้ เฟรนด์ส แก๊งสาวจะเป็นซุปตาร์

LEGO Friends Girlz 4 Life
หนังยอดนิยม หนังฟรี ดูหนังใหม่ 2018 หนัง อาร์ HD ไม่มีโฆษณา iPhone iPad iOS Android

คะแนนเฉลี่ย 0 / 5. จำนวนโหวต 0

LEGO Friends Girlz 4 Life เลโก้ เฟรนด์ส แก๊งสาวจะเป็นซุปตาร์

Warner Brothers ได้ปล่อยภาพยนตร์การ์ตูนสำหรับเด็กอย่าง LEGO Friends Girlz 4 Life ในรูปแบบ Blu-ray และ DVD เพื่อเอาใจสาวน้อยวัยหวานกับเรื่องราวความรักและมิตรภาพของแก๊งสาวที่ใฝ่ฝัน จะเป็นซุปตาร์ เรื่องราวจะน่าติดตามขนาดไหน ไปชมกันเลย

LEGO Friends Girlz 4 Life เป็นเรื่องราวของแก๊งเพื่อนสาว Olivia, Stephanie, Emma, Mia และ Andrea พวกเธอเป็นป๊อปสตาร์ที่มีชื่อเสียงใน Heartlake City แต่แล้วก็มีเหตุการณ์ที่ทำให้มิตรภาพของพวกเธอต้องถูกทดสอบโดยการมาเยือนของวงป๊อปที่โด่งดังอย่าง Livi และเพลงฮิตของสาวๆ อย่างเพลง Girz ถูกขโมยโดยผู้จัดการวง Livi ถึงเวลาที่ต้องคิดแผนการอันแยบยลโดยใช้ปฏิภาณไหวพริบของพวกเธอ เพื่อเปิดเผยความจริงให้ทุกๆ คนล่วงรู้เกี่ยวกับที่มาของซิงเกิลสุดฮิตนี้ และนี่จะทำให้พวกเธอได้เรียนรู้ว่าชื่อเสียงไม่ใช่ทุกสิ่งทุกอย่าง หากแต่เป็นมิตรภาพที่ล้ำค่ากว่าสิ่งใดในโลก เนื่องจากเป็นการ์ตูนสำหรับเด็ก เนื้อหาจึงค่อนข้างจะคาดเดาได้ง่ายแต่ก็เป็นการ์ตูนที่มีความสดใส มีสีสัน มีเพลงประกอบไพเราะมากมาย ซึ่งนั่นก็ทำให้เรื่องราวน่าติดตาม

ตลอดระยะเวลา 76 นาทีการดีไซน์คาแรคเตอร์ที่ทำออกมาได้น่ารัก มีความทันสมัยของเสื้อผ้ารวมถึงบุคลิกร่าเริงสดใสที่จะทำให้น้องๆ หนูๆ ยิ้ม และหัวเราะไปกับตัวละครได้ ทำให้เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์การ์ตูน ที่เหมาะสำหรับเด็กผู้หญิงโดยเฉพาะ อีกทั้งยังสอดแทรกบทเรียนและแง่คิดดีๆ นี่จึงเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยม ที่คุณพ่อคุณแม่จะสอดแทรกคำสอนให้กับลูกๆของคุณ ขณะรับชมการ์ตูนเรื่องนี้ไปพร้อมกัน เสียงพากย์ของแต่ละคาแรคเตอร์ฟังแล้วให้ความแตกต่างได้อย่างชัดเจนระหว่างคนดีและคนร้าย ตัวอย่างเช่น แก๊งสาวๆ จะมีเสียงพากย์ที่สดใสร่าเริง

ขณะเดียวกัน Megan ก็มีเสียงทุ้มต่ำและเย็นชา ทั้งนี้ ยังมีจุดที่ต้องติงอยู่นิดหน่อย คือ เสียงพากย์ในฉากร้องเพลงไม่ตรงกับปากเท่านั้นเอง โดยรวม LEGO Friends เป็นการ์ตูนสำหรับเด็กที่มีเนื้อหาสนุกสนาน มีคาแรคเตอร์ตัวละครที่น่าจดจำ รวมถึงฉากเรียนเต้นที่จะทำให้น้องๆ หนูๆ ได้สนุกไปด้วย

เรื่องที่ใกล้เคียง

ดูเลย
ดูเลย
Safeguard (2020) 5.3 YEAR: 2020
ดูเลย
On the Rocks (2020) 6.6 YEAR: 2020
ดูเลย
ดูเลย
ดูเลย
ดูเลย

เรื่องอื่นๆ

ดูเลย
Looks That Kill (2020) 6.2 YEAR: 2020
ดูเลย
ดูเลย
ดูเลย
ดูเลย
ดูเลย